Kinh tế

Xem với cỡ chữ Tương phản

Tổ chức Hội nghị tháo gỡ các vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Th 3, 05/10/2021 | 14:07 CH

UBND tỉnh vừa có thông báo về việc tổ chức Hội nghị tháo gỡ các vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị do Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì và được tổ chức vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 13/10/2021 (Thứ Tư), tại Hội trường Tỉnh ủy (số 146 Lê Trung Đình, thành phố Quảng Ngãi).

Thành phần tham dự: Thủ trưởng các sở, ban ngành liên quan; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Chủ tịch: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và người đại diện theo pháp luật của các doanh nghiệp, nhà đầu tư có kiến nghị…

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh có kiến nghị đăng ký tham dự Hội nghị thông qua Sở Kế hoạch và Đầu tư. 

* Lưu ý: Đi đúng thành phần được mời, chỉ cử đại biểu đã được tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19 (trong đó liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày và có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính trước giờ khai mạc Hội nghị 24 giờ (đại biểu tự xét nghiệm); không cử đại biểu đã về từ vùng dịch trong vòng 21 ngày; không cử đại biểu được xác định thuộc diện F2, F3 tham dự Hội nghị. Các đại biểu chịu trách nhiệm và tuân thủ đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 khi đến dự Hội nghị.

T.H