Chính trị

Xem với cỡ chữ Tương phản

Gặp mặt hội viên Câu lạc bộ Lê Trung Đình nhân dịp xuân Tân Sửu

CN, 10/01/2021 | 10:41 SA

Sáng ngày 10/01/2021, Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt hội viên Câu lạc bộ Lê Trung Đình nhân dịp xuân Tân Sửu - năm 2021.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Ngọc Huy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và hơn 250 hội viên Câu lạc bộ Lê Trung Đình.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân thông tin một số kết quả nổi bật kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng Đảng, đảm bảo an ninh quốc phòng trong năm 2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2021. Đồng chí trân trọng cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết của các hội viên Câu lạc bộ Lê Trung Đình đối với quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh trong thời gian qua.

Các hội viên cũng đã trao đổi, góp ý một số tồn tại mà tỉnh cần tập trung giải quyết; khẳng định sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo của tỉnh sẽ đoàn kết, sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm trong chỉ đạo, điều hành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã đề ra.


Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân phát biểu tại buổi gặp mặt hội viên

Nhân dịp xuân Tân Sửu - năm 2021, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân chúc hội viên Câu lạc bộ Lê Trung Đình và gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ, đóng góp tích cực của các hội viên cho sự phát triển của tỉnh nhà.

T.H